Help!

Tải video "Soái ca" mới của QUỲNH BÚP BÊ - Dzunguyen Channel

Dzunguyen Channel 763 170 660,557 YouTube Select the video format you want to download at bellow.
Dzunguyen Channel
Videos: 144
Subscriber: 33,792
Views: 18,479,175
If this video violated? You can submit request complaints or delete it right now..
Submit request or Delete this video
Hiện tại, kênh chủ yếu đưa thông tin về các bộ phim đang phát sóng và các nghệ sĩ, diễn viên trong phim. Các thông tin mình đều lấy từ các nguồn tin cậy một cách chọn lọc nhất rồi biên tập, tổng hợp lại và mình trích dẫn ở phần mô tả video. Mọi vấn đề về bản quyền nếu các bạn phát hiện xin vui lòng đóng góp ý kiến giúp mình qua email hiển thị bên dưới. Bên cạnh đó mình muốn tạo một list truyện audio. Mọi người có thể tìm trong Danh sách phát những video liên quan nhé. Tất cả các video không vì mục đích câu view, gây shock bằng những tiêu đề không thống nhất với nội dung nên các bạn có thể tin tưởng về chất lượng nội dung video. Sự ủng hộ và góp ý của mọi người sẽ giúp mình tự tin để làm những video chất lượng hơn. Mình hi vọng sẽ tạo được một kênh youtube thú vị và bổ ích. Mọi người hãy ủng hộ mình nhé. Email: dzunguyen116@gmail.com Cảm ơn mọi người rất nhiều!
Download video

Cảnh và Nghĩa đều được xây dựng trên hình tượng những gã giang hồ có nghĩa có tình, cũng là tuýp đàn ông lí tưởng của các chị em phụ nữ. Ai mà chả thích một người bạn trai, một ông "anh trai nuôi" vừa bụi bặm giang hồ, vừa ấm áp yêu thương. Ai mà chả muốn có một ông anh "bảo kê" sẵn sàng "đầu rơi máu chảy" vì mình, người mà ở ngoài thì đánh đông dẹp bắc nhưng chỉ cần đến chiều tà là hạ vũ khí, đeo tạp dề vào bếp nấu cơm cho vợ.
Trong Quỳnh Búp Bê tập 22, My Sói đã chính thức xuất hiện trước mặt Quỳnh buông lời dằn mặt và ngay sau đó là những màn trả thù liên tiếp như như ghen tập thể, lập facebook bôi nhọ Quỳnh… Lúc này, Quỳnh chỉ biết gọi điện tìm kiếm sự an ủi ở Lan nhưng cô không hề biết người chị thân thiết giờ đã điên điên dại dại, ngày ngày chỉ biết ngồi gặm nhấm đồ đạc trong phòng tối.
Ngay cả người đàn ông gần đây đang dành tình cảm và sự quan tâm Quỳnh là Thịnh cũng chỉ biết tìm đến rượu giải sầu mà chẳng thể giúp gì được cho cô. Trên fanpage của phim, khán giả kêu gào đòi đạo diễn ‘trả lại’ Cảnh ‘soái ca’ bởi chỉ có anh mới là người luôn ở bên giúp đỡ Quỳnh trong những lúc cô khó khăn, tuyệt vọng nhất.
Trong lúc Quỳnh và ngay cả khán giả cũng không biết ai mới là người sẽ giúp cô đối phó với My Sói thì Nghĩa xuất hiện. Giữ đúng lời hứa, sau khi Quỳnh và Lan rời khỏi Thiên Thai, Nghĩa vẫn thường xuyên thăm hỏi và theo dõi cuộc sống của Quỳnh, sẵn sàng giúp đỡ nếu cần. Clip Quỳnh bị đánh ghen được My Sói tung lên mạng, Nghĩa đã biết chuyện và lập tức gọi điện cho Quỳnh hỏi thăm tình hình, đồng thời phân tích sự việc và bày tỏ ý định giúp Quỳnh giải quyết My Sói. Nhờ chi tiết này, trên fanpage của phim, các fan không ngừng ưu ái gọi Nghĩa là ‘soái ca’ mới của Quỳnh búp bê.
Anh Cảnh mất rồi, Thiên Thai cũng sập, nhưng tình bạn, tình nghĩa giữa Quỳnh, Lan, Nghĩa, Long, những con người cũ của thiên thai vẫn là một điểm sáng nhân văn của bộ phim.
Nguồn: http://kenh14.vn//quynh-bup-be-troi-lay-di-cua-chung-ta-anh-canh-nhung-may-qua-bu-lai-cho-chung-ta-anh-nghia-cung-dang-cap-soai-ca-2018103117090589.chn
Ảnh: internet, vtv.vn